CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CƠ ĐIỆN LẠNH PHÚ GIA HÂN

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CƠ ĐIỆN LẠNH PHÚ GIA HÂN

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CƠ ĐIỆN LẠNH PHÚ GIA HÂN

Giới thiệu

     

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng!

          Thay mặt Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Cơ Điện Lạnh Phú Gia Hân, tôi xin chân thành gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn tới Quý vị vì tất cả sự quan tâm, khuyến khích, ủng hộ và hợp tác của Quý vị đối với Công ty chúng tôi trong những năm qua.

          Công ty chúng tôi đươc thành lập vào giữa năm 2010, trên đà phát triển ngành xây dựng tại Việt Nam.

          Tuy chúng tôi là một công ty mới trong lĩnh vực dịch vụ thi công hệ thống cơ điện với tập thể các kỹ sư và công nhân lao động trẻ, năng động, tận tâm, hết mình với công việc. Nhưng hầu hết các kỹ sư và công nhân thi công đều có kinh nghiệm và tay nghề cao từ công việc thiết kế, lập dự toán, quản lý dự án đến thi công. Tập thể kỹ sư, công nhân thi công cũng đã được trui rèn phong cách, tác phong công việc và chữ tâm nghề nghiệp tại các công ty lớn có uy tín trước đây.

          Qua gần chín năm cộng tác và làm việc cùng nhau, chúng tôi đã tạo thành một tập thể chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động trong công việc; Có thể đáp ứng hầu hết công việc thiết kế, thi công hệ thống cơ điện từ nhà xưởng, cao ốc văn phòng, chung cư, resort, khu dân cư…..với các dự án đã được triển khai và nhận được đánh giá tốt từ các đối tác và Chủ đầu tư. Chúng tôi rất tự tin với năng lực, phong cách làm việc của mình.

          Chúng tôi xác lập luôn là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực M&E – “ Tận tâm, uy tín, trách nhiệm và luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng”.

          Và chúng tôi đã và đang hết sức cố gắng để có thể trở thành một công ty dịch vụ cơ điện hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai.

                                                                             Thay mặt BGĐ công ty

                                                                             Giám đốc

Hỗ trợ trực tuyến
  • Giám Đốc

    0918263768