CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CƠ ĐIỆN LẠNH PHÚ GIA HÂN

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CƠ ĐIỆN LẠNH PHÚ GIA HÂN

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CƠ ĐIỆN LẠNH PHÚ GIA HÂN

Dịch Vụ Bảo Hành Bảo Trì

 

       Phú Gia Hân hân hạnh cung cấp các hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng thiết bị theo yêu cầu của khách hàng. Các hạng mục chính có trong gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng bao gồm:

Giám sát, đánh giá tình trạng thực tế của thiết bị

Đề xuất các phương án bảo trì, thay thế tốt nhất theo nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Thực hiện bảo trì, sửa chữa và khắc phục sự cố.

Tư vấn và cung cấp thiết bị, phụ tùng phục vụ cho công tác sửa chửa, thay thế, bảo dưỡng (nếu khách hàng yêu cầu)

Vì sao chọn dịch vụ tại Phú Gia Hân?

- Tại Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi có một đội bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, đã được đào tạo một cách có hệ thống về quy trình vận hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống thiết bị.

- Công việc bảo trì, bảo dưỡng của Công ty luôn theo một quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm được bảo trì, bảo dưỡng một cách hoàn chỉnh và nhanh nhất.

- Chúng tôi sẽ tường trình cho Khách hàng trước khi bắt đầu và trước khi kết thúc: Một bản báo cáo đầy đủ về tất cả những công việc thực hiện trong mỗi lần bảo trì, bao gồm cả các đánh giá về bất kỳ hạng mục nào yêu cầu kiểm tra chi tiết cho chuyến đi sắp tới. Báo cáo bảo trì sẽ nêu rõ thời hạn của lần kiểm tra bảo dưỡng định kỳ kế tiếp.

 

Quy trình tiếp nhận & Bảo trì:

- Bước 1: Khách hàng gọi điện thoại vào tổng đài 028.3726 1417 yêu cầu về dịch vụ

- Bước 2: Trong vòng 30 phút Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành liên hệ khách hàng xác nhận thông tin và gửi báo giá đến để khách hàng tham khảo. Sau khi Khách hàng xác nhận đồng ý dịch vụ. Công ty Phú Gia Hân sẽ chủ động sắp xếp lịch hẹn và cử đội ngũ Kỹ thuật đến nhà khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline

    0918263768